Tôi cảm thấy sự nhạy bén của viện trưởng rất quan tâm đến tôi.
Xin chào các bạn ~ Cuối tuần này mình đã rất vất vả vì phải chuyển nhà. Bình thường mình không tập thể dục và không di chuyển được nhiều, nhưng vì dùng quá nhiều lực cùng một lúc nên cơ thể mình sưng phồng lên và cơ bắp co cứng lại, thật sự rất […]

Xin chào các bạn ~ Cuối tuần này mình đã rất vất vả vì phải chuyển nhà. Bình thường mình không tập thể dục và không di chuyển được nhiều, nhưng vì dùng quá nhiều lực cùng một lúc nên cơ thể mình sưng phồng lên và cơ bắp co cứng lại, thật sự rất khó để di chuyển. Cả cơ thể nặng nề như bị đá đè vậy, nên tôi đã tìm thấy một cửa hàng mát xa gần nhà tốt thông qua trang web, và tôi đã đến thăm cửa hàng mát xa 1 người ở Busan!

Cửa hàng 'Romei' mà tôi ghé thăm cách cửa ra số 2 ga Bumil 5 phút đi bộ và nằm đối diện với bưu điện phía đông núi. Tôi đã đi bộ đến gần nhà nhưng không khó để tìm vì nó ở một nơi nổi bật. Những người mang xe đến có thể đậu xe miễn phí, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc đậu xe nên hãy đến thăm một cách thoải mái.

Thời gian vận hành cửa hàng mát xa Busan từ 1 giờ chiều đến 5 giờ sáng, thời gian đặt chỗ là từ 12 giờ trưa đến 3 giờ sáng. Chỉ có thể đặt trước một ngày. Ngoài ra, khi điện thoại bị tắt thì phải kết thúc hoặc nghỉ ngơi ngẫu nhiên nên những bạn nào đến thăm nhất định phải tham khảo điểm này, hãy gọi điện thoại đặt trước rồi hãy đến nhé

Vì đây là lần đầu tiên mình đến đây nên mình thấy hơi lạ lẫm và căng thẳng. Giám đốc salon 1 người vừa cười vừa chào đón mình rất nồng nhiệt, ấn tượng rất tốt nên mình đã bớt căng thẳng ngay lập tức Chắc là vì làm một mình nên phản ứng của các bạn tốt hơn so với các Roadshop khác, và không khí ở cửa hàng cũng yên tĩnh và gọn gàng. Mình nghĩ chắc do các salon rất sạch sẽ và ấm cúng nên mình mới đến đây để thư giãn.

Anh ấy đã tặng trà nóng. Bạn ấy đã tặng trà bạc hà rất có hương vị và hương vị. Vì đây là trà mà cá nhân tôi rất thích nên tôi đã rất vui khi được uống ở tiệm mát xa Busan một mình!

Chúng ta vừa uống trà nóng vừa nghe giới thiệu về chương trình của 1 cửa hàng mát Đây là một chương trình đầy cảm xúc/Swedish/Romey/Aroma/ chứng đau dạ dày/đau chân, bao gồm 1 tiếng 120.000 won, 90 phút và 150 nghìn won cho khóa học B, 110 nghìn won cho khóa học C.


Mình chưa bao giờ tụ tập lại nhiều như vậy trong cuộc sống của mình. Mình nghĩ là mình sẽ nhận được nó nếu nhận được nó ngắn. Vì vậy mình đã chọn C course. Viện trưởng viện mát xa Busan nói rằng anh ấy là một người có kinh nghiệm rất lâu nên tôi càng tin tưởng hơn. Có rất nhiều bạn nói rằng một cửa hàng 1 người mát xa cũng rất tốt nên tôi rất mong đợi vào việc chăm sóc da!


Ở cửa hàng mát xa 1 người có nhiều máy lọc 용인건마 không khí lớn được lắp đặt ở khắp mọi nơi. Dạo này trời lạnh và bụi mịn rất nhiều nên rất khó để thông gió. Vì có máy lọc không khí như thế này nên tôi rất thích việc có thể hít thở không khí trong lành và mát xa một cách thoải mái.

Tôi đã được hướng dẫn đến phòng. Vì là cửa hàng 1 người nên mình có thể thay đồ trong phòng. Họ còn chuẩn bị cả áo choàng cho mình nữa. Tôi nghĩ điểm mạnh của việc có thể tận hưởng việc quản lý một mình tại một cửa hàng mát xa Busan là một điểm mạnh lớn. Không cần phải thay đồ trong phòng thay đồ nên mình thấy rất thoải mái.


Dạo này tôi nghe nói có cả Stylus nữa, nhưng ở đó có Stylus trong phòng. Được mát xa và mặc những bộ đồ được khử trùng sạch sẽ ra ngoài tâm trạng thật sự rất vui. Tôi cảm thấy sự nhạy bén của viện trưởng đã quan tâm đến từng thứ một.

Tụi mình đã di chuyển đến phòng tắm chân để được tắm chân. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một loại thuốc trị bách bệnh có hương thơm. Mùi hoa hồng thơm ngát khắp phòng chỉ là mùi hương phù hợp, nhưng tâm trạng tôi cảm thấy ổn định hơn. Nghe nói là chỉ sử dụng sản phẩm tự nhiên của cửa hàng mát xa 1 người nên tôi rất mong đợi có thể được tắm chân bằng sản phẩm tốt.

Các bạn đã lấy nước đúng nhiệt độ mình thích. Cảm giác như chân bị sưng và đau đang dần giãn ra khi chuyển nhà vạ Lâu lắm rồi mới được đi ngâm chân nên mình nhớ nhất là ngâm chân. Chắc là do mùi thơm và nhiệt độ phù hợp nhất nên mới nhận được lúc mệt mỏi nhất đó Ở Busan, cửa hàng mát xa 1 người không bao gồm thời gian tắm chân, vì vậy tôi đã có thể tận hưởng được việc tắm chân.

Mình đã quay lại phòng để chăm sóc da. Thật sự là một nguồn động lực rất tốt để được chăm sóc. Cá nhân mình thấy khi mát xa thì nhuộm màu tối sẽ ấm hơn. Thỉnh thoảng cũng có những nơi sáng sủa nhưng dù có nhắm mắt thì mắt cũng bị sưng nên hơi khó tập trung vào việc quản lý. Nhưng cửa hàng mát xa 1 người điều chỉnh độ sáng mà tôi muốn nên đã tạo điều kiện để mát xa thoải mái.

Trước khi mát xa Busan, anh ấy đã khởi động cơ thể một cách nhẹ nhàng. Dù có di chuyển một chút cũng đau nên tôi đã nói trước là hãy di chuyển nhẹ nhàng, nhưng họ đã điều chỉnh độ mạnh nhẹ và chăm sóc cho nó.


Họ bắt đầu mát xa cho mình, nhưng họ lại hâm nóng dầu lên và thoa cho mình, vậy nên nó tốt hơn nhiều so với việc chỉ thoa lên thôi. Tôi đã nhìn thấy nội công của giám đốc salon 1 người Busan luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt. Cậu ấy rất giỏi điều chỉnh áp lực nên cơ bắp đã được thả lỏng

Các bạn dùng tay xoa đều và mát xa cũng đã hoàn thành. Lúc đầu rất khó để di chuyển, nhưng so với lúc nhận được nó thì nhẹ nhàng và sảng khoái hơn rất nhiều. Viện trưởng viện mát xa Hàn Quốc Busan chính là Batteran! Không ngờ cơ thể lại nhẹ nhàng đến vậy.
Trong phòng tắm của shop đó có tất cả các sản phẩm tắm có thể tắm đượ Tình trạng sạch sẽ cũng rất tốt nên tôi có thể rửa sạch sẽ.

Lược chải tóc cũng sạch như mới mà không có một sợi tóc. Tất cả các sản phẩm dùng một lần hoặc chăm sóc cơ thể đều được chuẩn bị nên chúng tôi đã có thể chuẩn bị tiện lợi tại cửa hàng mát xa 1 người.
Tôi không nghĩ là giá cả ở mức độ này là quá đắt, nhưng giống như đánh giá sau, năng lực của viện trưởng thật sự rất tuyệt vời nên tôi sẽ thường xuyên đến thăm bạn Nếu các bạn đang tìm một cửa hàng mát xa tốt ở Busan thì sao nếu bạn có thể nhận được sự quản lý chuyên nghiệp của mình?

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다