Bạn không cần phải vượt qua nó bởi vì bạn có thể ghé thăm.
Tôi là một người mới bắt đầu đồng hồ, và sự kết thúc của sự sang trọng của nam giới thực sự là đồng hồ và xe ô tô, nhưng tôi không quan tâm đến đồng hồ và xe ô tô, và tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì. Vì vậy, khi tôi […]

Tôi là một người mới bắt đầu đồng hồ, và sự kết thúc của sự sang trọng của nam giới thực sự là đồng hồ và xe ô tô, nhưng tôi không quan tâm đến đồng hồ và xe ô tô, và tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì. Vì vậy, khi tôi gặp khó khăn về tinh thần năm ngoái, người quen yêu cầu tôi sở thích cho dù đó là tập thể dục hay trò chơi, nhưng không có khu vực quan tâm.
Sự sang trọng duy nhất tôi quan tâm là dành cho phụ nữ. Mặc dù tôi không gặp anh ta, nhưng đó là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất mà tôi từng trình bày cho người phụ nữ yêu thích của tôi và nhìn thấy người phụ nữ yêu thích của cô ấy.
Các thương hiệu quan tâm nhất của phụ nữ sang trọng là Chanel, Van Cliff, Cartier và không quan tâm đến Louis Vuitton, Hermes hay Dior; Gucci không thích nó cả.
Trên thực tế, tôi đã tham lam về Dior, vốn đã được phổ biến trong nhiều năm, nhưng tôi sẽ sử dụng thương hiệu hiện tại của tôi bằng cách nghĩ rằng tôi sẽ tăng sức mua từ Dior đến VIP và dành thời gian đầu tư.
Tôi không có khả 레플리카 năng trở thành một VIP trong tất cả các thương hiệu, vì vậy tôi nghĩ rằng mua một số ít hơn một thương hiệu lớn là một niềm vui bền vững hơn. Thật thú vị khi mua bốn mặt hàng 10 triệu won trong một thời gian dài hơn 40 triệu won.
Vì vậy, các sản phẩm cao cấp như đồ trang sức cao cấp và đồng hồ cao cấp không phải là một tuần mua sắm, nhưng mua sắm với anh ta là đồng hồ Bregge.
Hình ảnh của Breguer không tốt, nhưng kể từ khi còn nhỏ, có tin đồn rằng anh đã đi vòng quanh ngành công nghiệp giải trí Gangnam. Xem ra rằng một người đàn ông 3B ở Gangnam đã được nói rằng anh ta đang gian lận.
3B Lan, Bentley (Bentley), Brioni (Brioni), Breguette (Breguette). Bây giờ chân của tôi quá nhiều, nhưng đó là một câu chuyện hơn một thập kỷ, và vào thời điểm đó nó là một số lượng rất nhỏ. Vì vậy, câu chuyện về kinh nghiệm của nhiều người đã có 3B là rất nhiều tiền và chất lượng kém đã trở thành một huyền thoại.
Tôi nghĩ rằng tin đồn là đúng trong tâm trí của tôi khi còn nhỏ. Bởi vì khi cô nghe nói rằng bạn của mẹ cô đã có một chiếc đồng hồ bredge trị giá 100 triệu won như một món quà cưới cho đứa trẻ, cô nghĩ cô là một gian lận và có rất nhiều tiền.
Tất nhiên, bây giờ nó chỉ là một con ngựa già, nhưng Bentley vẫn có một hình ảnh của một số lượng lớn các con ngựa, đó là lý do tại sao ông nói rằng ông không tốt hơn khi ông muốn mua Bentley. Cũng đúng là có rất nhiều người khắc đất và hình xăm cát ở Gangnam, và rất nhiều cơn bão làm việc trong những người ở bất hợp pháp đi xe Bentley.
Ban đầu, tôi lo lắng về việc phải làm gì giữa vòng tay của Cliff và Breguette. Tuy nhiên, người bán bán hàng bán hàng đã đề nghị làm cho Breguer đẹp hơn (tất cả những người bán tôi biết là kỳ lạ), và Breguer đã chọn Breguer vì nó đắt hơn.
Dù sao, tôi đã không mong đợi Breguette vì tôi là một hình ảnh xấu, và tôi đã lo lắng về Van Cliff, nhưng trên thực tế, Breguette mà tôi gặp rất đẹp đến nỗi nó không quan trọng.
Mô hình này là một dòng nữ tính và thanh lịch của đồng hồ Bregge, mô hình phổ biến của Bregge, Lane de Naples, Rose Gold, và đặc biệt là mô hình yêu thích của nhiều phụ nữ.
Breguette là thương hiệu duy nhất trong số các công ty đồng hồ tiên tiến sử dụng biểu tượng thương hiệu (CI) làm chữ viết tay nghiêng; vì sự sang trọng mềm mại là bản sắc, chỉ số đại diện của Ả Rập cũng rất lỗi thời.
Nó dày và lớn, nhưng không nặng như bạn nghĩ, đặc biệt là khi bạn nhìn vào bên cạnh, bạn thích thiết kế của kính nhô ra trên bề mặt cong, màu xanh valong của Cartier giống như thu hút bởi kính đang nổi lên này.
Tôi đã chọn màu xanh lá cây và rượu vang vì tôi đã trình bày dây đeo mong muốn của tôi khi tôi mua đồng hồ của tôi, và rượu vang là đẹp, nhưng một chút phổ biến phù hợp, và màu xanh lá cây là thanh lịch và mát mẻ. Màu xanh nhạt, mát mẻ vào mùa hè, cũng phù hợp với những cảm giác khác.

Dây da đen cơ bản quá cơ bản và phẳng; không phải hàng ngày, nhưng khi nó là tuyệt đẹp, nó nóng hơn; màu sắc làm cho đồng hồ trở nên tuyệt đẹp hơn; dây da khoảng 500.000 won cho mỗi mảnh. Thay vì da, kim loại (bristlet vàng) là hàng chục triệu won, vì vậy da rất rẻ.
Breguette cũng có một mô hình giá rẻ là 20 triệu won, nhưng không thích hợp để mua đồng hồ với giá đó. Khiêm tốn đến nỗi bạn thực sự thích hợp để có những thứ khác và sống nhiều hơn cho Daily, vì vậy bạn thực sự nghĩ rằng một con dao là một mục nhập.
Giá Naples là 43,4 triệu won, nhưng không ai mua nó vì thương hiệu đồng hồ mua rất nhiều. Đối với thẻ hoặc thanh toán tiền mặt cụ thể, có giảm giá 5% (hoặc chứng từ quà tặng) và giảm giá 5%, do đó giá mua thực tế khoảng 39,5 triệu won.
Nếu bạn mua giấy chứng nhận quà tặng cho người bán, bạn sẽ nhận được giảm giá khoảng 27.000 won / 100.000 won, vì vậy nếu bạn nhận được 40 triệu won, bạn sẽ nhận được khoảng 1 triệu won.
Chi tiết của sự kiện thay đổi theo thời gian, do đó, chi tiết phải được kiểm tra trực tiếp tại cửa hàng.

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다