Nếu có đề nghị tuyển dụng, không có lý do để làm điều đó.
Không có Son Heung-min và không có Hwang-Yui-Joo. Blade Ben-Tuho đã bị mờ, nhưng chúng ta phải tìm ra một sự thay thế. Na Sang-ho là một khách hàng thường xuyên của Bentu. Trong dòng thứ hai của đội tuyển quốc gia, tập trung vào các sóng nước ngoài, Na Sang-ho đã được trao nhiều […]

Không có Son Heung-min và không có Hwang-Yui-Joo. Blade Ben-Tuho đã bị mờ, nhưng chúng ta phải tìm ra một sự thay thế.

Na Sang-ho là một khách hàng thường xuyên của Bentu. Trong dòng thứ hai của đội tuyển quốc gia, tập trung vào các sóng nước ngoài, Na Sang-ho đã được trao nhiều cơ hội với sự chân thành. Đôi khi, mặc dù việc sửa đổi Hoàng tử đã thu hút được những lời chỉ trích từ người hâm mộ, ông đã chứng minh được khả năng của mình bằng cách dẫn dắt đội tuyển quốc gia không có người nước ngoài giành chức vô địch E-1 của Liên đoàn bóng đá Đông Á (EAFF) năm 2019.

Ngay cả trước trận đấu Hàn Quốc-Nhật Bản, Na Sang-ho vẫn là cốt lõi của cuộc tấn công Bentuho. Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc-Nhật Bản sẽ chơi với Chapoma tại sân vận động Yokohama Nissan ở Nhật Bản vào ngày 25. Sohn Heung-min và Hwang In-bum không thể tham gia vào các thương tích và Hwang Ui-jo, Hwang Hee-chan, Kim Min-jae và Son Jun-ho đã bị loại khỏi đội của họ, những người quan tâm đến nhiễm coronavirus mới (Corona 19).

Na Sang-ho, người đã đến Nhật Bản và nhận được bài kiểm tra Corona 19 và kiểm tra tình trạng ngắn, nói, "Tôi đến an toàn. "Tôi đã đến mà không có bất kỳ sự bất tiện lớn nào bởi vì tôi tiến hành theo giao thức Corona." Theo các quy tắc phòng ngừa tốt, tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở lại mà không có bất kỳ vấn đề lớn. Khi Hàn Quốc và Nhật Bản đang chiến đấu, các 해외스포츠중계 cầu thủ sẽ tập trung vào trò chơi. "

Na Sang-ho đã dẫn dắt Hàn Quốc và Nhật Bản giành chiến thắng trong trận đấu ở nước ngoài. Anh đã đi đầu trong trận đấu với Nhật Bản trong giải vô địch E-1 và trở thành cánh hai mặt của Lee Jung-hyo và Kim In-sung. Tôi vẫn có thể ở bên họ. Tôi cảm thấy tốt hơn về tình trạng cá nhân của mình hơn tôi đã làm.

Na Sang-ho đã chơi ba bàn thắng trong sáu trận đấu tại FC Seoul trong mùa giải này. Na Sang-ho cũng cam kết "Tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục hoạt động trong đội của tôi."

Đối thủ của anh ấy là Nhật Bản, vì vậy anh ấy đã đốt cháy sự thật. Na Sang-ho chơi cho FC Tokyo vào năm 2019, nhưng anh ấy đã gặp khó khăn trong việc thích ứng. Cuối cùng, sau một năm, anh trở lại K-League sau khi cho thuê Seongnam FC vào mùa hè năm ngoái, nói, "Tôi chơi ở câu lạc bộ Nhật Bản năm ngoái và tôi không thể thể hiện kỹ năng của mình. Tôi muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ trong triển lãm Hàn Quốc-Nhật Bản này. "Mọi người đều biết tầm quan trọng của chiến tranh Triều Tiên-Nhật Bản."

Tottenham Spur đang tìm kiếm thủ môn Wigo Cookes, người có thể sẽ rời khỏi đội vào mùa hè này. Sự lựa chọn của Tottenham đã thu hẹp lại thành ba thủ môn quốc gia Anh.

Yêu cầu của ông đã được ký kết với Tottenham cho đến tháng 6 năm sau, nhưng gần đây ông đã thu hút sự chú ý của mình bằng cách đề cập đến một câu chuyện bất đồng trong đội, khiến ông trở nên khó chịu với huấn luyện viên trưởng của José Maurigne. Nhiều phương tiện truyền thông địa phương đang xem xét khả năng nấu ăn rời khỏi đội vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Anh The Sun cho biết Tottenham đang tìm kiếm thủ môn mới, và chính là anh ta muốn trở về quê hương Pháp và Tottenham đang tìm kiếm một người thay thế.

Tottenham là một trong ba cầu thủ có kinh nghiệm trong đội tuyển quốc gia Anh. Dean Henderson, người đang tìm kiếm một đội có thể chơi với Manchester United, Nick Pope, thủ môn quốc gia Anh và Bunley, và thủ môn West Bromitch Albian Sam Johnstone, đã được đề cử.

Henderson được coi là thủ môn tiếp theo của Tottenham, với David de Hea, thủ môn chính của đội, và Henderson là Manchester United No. Thật khó để có được một vị trí. Nếu câu lạc bộ có thể được chơi ở Tottenham, nó sẽ là một điều kiện để kéo Gumi.

Pope là thủ môn được Gareth Southgate tuyển Anh gọi. Anh cũng tham gia World Cup 2018 tại Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) với tư cách là thủ môn phụ của Jordan Pickford.A là bốn trận đấu, và anh đã ghi được 32 bàn trong 28 trận đấu tại Premier League mùa giải này

답글 남기기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다